Vì sao iPhone đắt nhưng vẫn bán rất chạy

RSS
Vì sao iPhone đắt nhưng vẫn bán rất chạy
Hóa ra đây là nguyên nhân vì sao iPhone đắt nhưng vẫn bán rất chạy

iPhone giá đắt vì thương hiệu, vì thiết kế đẹp, vì hệ điều hành iOS nhanh chóng mượt mà tuy nhiên Steve Wozniak mới đây đã đưa ra một lý do hết sức đơn giản giải thích nguyên nhân vì sao iPhone đắt nhưng vẫn bán chạy.

Steve Wozniak chính là nhà đồng sáng lập Apple, tuy nhiên khác với Steve Jobs, Steve Wozniak đã rời khỏi Apple từ năm 1985, trước cả thời điểm mà iPhone, iPad xuất hiện. Mặc dù tên gọi Steve Wozniak không được nhắc đến với iPhone nhưng ông cũng là một nhà nghiên cứu thị trường smartphone lâu năm.

Tại Trung Quốc, vào đầu tuần này, Steve Wozniak đã chỉ ra rằng các nhà sản xuất ở đây nên chế tạo smartphone với những tính năng nào giúp có thể bán tốt hơn. Ngoài ra, Steve Wozniak còn đưa ra kết luận về nguyên nhân vì sao nhiều người vẫn mua iPhone dù nó có giá rất cao.

Steve Wozniak cho rằng nhiều người mua thiết bị đắt tiền của Apple như iPhone là bởi họ đã đặt cược ở một nơi an toàn. Nói cách khác, bạn mua iPhone, bạn biết nó sẽ thế nào, bao gồm cả độ tin cậy và sự đổi mới trên chiếc iPhone đó. “Khi bạn đã tin yêu iPhone, bạn sẽ sẵn sàng trả tiền cho nó”, Steve Wozniak chia sẻ.

Dự kiến vào cuối năm nay, iPhone 8 sẽ có giá 1100 USD, để xem kết luận của Steve Wozniak có thực sự chính xác không nhé.

Bài Viết Phía Sau Bài Viết Tiếp Theo

  • Sean Sean