Vì sao "bóc zin" iPhone rất sướng, lý do đằng sau sẽ khiến bạn phải ngả mũ trước Apple

RSS
Vì sao "bóc zin" iPhone rất sướng, lý do đằng sau sẽ khiến bạn phải ngả mũ trước Apple

Trải nghiệm hoàn hảo mà Apple gửi gắm tới người dùng không chỉ dừng lại ở sản phẩm đơn thuần mà còn từ cách đóng gói các thiết bị. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người nhận xét rằng cảm giác "bóc tem" những chiếc iPhone luôn hết sức đặc biệt. Vì thế, cũng không khó hiểu khi Apple được cho là đã dành rất nhiều tâm sức vào việc tạo ra một trải nghiệm mở hộp hoàn hảo cho người dùng.

Vì sao bóc zin iPhone rất sướng, lý do đằng sau sẽ khiến bạn phải ngả mũ trước Apple - Ảnh 1.

Theo đó, Apple được cho là có hẳn một căn phòng "bí mật" để thử nghiệm các hình thức đóng gói sản phẩm khác nhau. Apple thậm chí còn đăng ký nhiều bằng sáng chế cho các cách đóng gói sản phẩm của mình. Theo một trích đoạn trong một cuốn sách về Apple của tác giả Adam Lashinsky, Apple quan tâm đến cách đóng gói sản phẩm chẳng kém gì quan tâm đến những thiết bị bên trong: "Trong suốt nhiều tháng, nhà thiết kế đóng gói luôn ở trong căn phòng này để làm một công việc tẻ nhạt nhất - mở hộp."

Vì sao bóc zin iPhone rất sướng, lý do đằng sau sẽ khiến bạn phải ngả mũ trước Apple - Ảnh 2.

Tác giả này chia sẻ thêm rằng có những thời điểm trong năm căn phòng bí mật này có hàng trăm, hàng trăm hộp mẫu sản phẩm để Apple xác định xem chiếc hộp nào mang lại một cảm xúc mà họ đang tìm kiếm khi người dùng mở hộp sản phẩm lần đầu tiên.

Giờ thì có lẽ bạn cũng đã hiểu tại sao khoảnh khắc được "bóc tem" một sản phẩm của Apple lại... kì diệu đến vậy phải không nào? Tất cả mọi thứ đều có lý do của nó.

(Tổng hợp)

Bài Viết Phía Sau Bài Viết Tiếp Theo

  • Sean Sean