Thích nghe nhạc trên YouTube lại không biết ứng dụng này thì phí nửa đời người

RSS
Thích nghe nhạc trên YouTube lại không biết ứng dụng này thì phí nửa đời người

Mặc dù hiện nay có rất nhiều dịch vụ nghe nhạc hấp dẫn nhưng YouTube vẫn là một trong những dịch vụ có "kho nhạc" đồ sộ nhất và quan trọng là nó hoàn toàn miễn phú. Dù vậy, bất kì ai sử dụng ứng dụng YouTube trên smartphone cũng hiểu điều khó chịu nằm ở việc mỗi khi thoát ứng dụng YouTube, bạn sẽ không thể nghe được nhạc nữa. Điều này đồng nghĩa với việc nghe nhạc trên ứng dụng YouTube trong khi sử dụng một ứng dụng khác là điều không thể.

Thích nghe nhạc trên YouTube trên lại không biết ứng dụng này thì... phí nửa đời người - Ảnh 1.

YouTube không cho phép người dùng nghe nhạc bên ngoài ứng dụng này.

Trước đây, người dùng iPhone có thể tận dụng một "lỗi" nhỏ để vẫn có thể nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình điện thoại bằng cách sử dụng YouTube trên trình duyệt Safari. Theo đó, bạn sẽ mở video mình muốn nghe bằng trình duyệt này, tắt màn hình (lúc này nhạc cũng sẽ dừng lại). Lúc này, người dùng có thể vuốt tay lên để vào Notification Center và nhấn Play để tiếp tục nghe nhạc. Cách này không thể giải quyết triệt để vấn đề và quan trọng nhất là nó đã không còn có thể sử dụng được nữa trong các phiên bản iOS mới. Đó là lúc ứng dụng Musi phát huy tác dụng.

Thích nghe nhạc trên YouTube trên lại không biết ứng dụng này thì... phí nửa đời người - Ảnh 2.

Cách sử dụng Musi rất đơn giản. Bạn chắc chắn sẽ không mất nhiều thời gian làm quen với ứng dụng này.

Musi theo đó về cơ bản cho phép người dùng nghe nhạc/ xem video trên YouTube một cách thoải mái ngay cả khi tắt màn hình smartphone hoặc sử dụng một ứng dụng khác. Cách sử dụng Musi rất đơn giản khi tất cả những gì bạn cần làm là tìm kiếm video và nhấn nút Play. Người dùng cũng có thể thêm nhạc vào thư viện để nghe về sau mà không phải tìm kiếm lại hoặc tạo một playlist các bài nhạc mình yêu thích theo chủ đề. Sự kết hợp giữa Musi và YouTube sẽ mang đến cho bạn cơ hội được trải nghiệm một dịch vụ nghe nhạc trực tuyến hoàn toàn miễn phí.

Thích nghe nhạc trên YouTube trên lại không biết ứng dụng này thì... phí nửa đời người - Ảnh 3.

Tự động tìm kiếm lời bài hát và hẹn giờ tắt nhạc là một số tính năng khá hay của Musi.

Cũng cần lưu ý rằng Musi chỉ đóng vai trò như một "trình chơi nhạc" của YouTube. Vì thế, bạn sẽ không thể nghe được nhạc khi không có kết nối Internet/ dữ liệu di động. Hiện tại, Musi mới chỉ có mặt trên nền tảng iOS và bạn có thể tải về và trải nghiệm tại đây.

(Tổng hợp)

Bài Viết Phía Sau Bài Viết Tiếp Theo

  • Sean Sean