So sánh giao diện Bphone 2017 vs iPhone: BOS đối đầu iOS, giống đến không ngờ

RSS
So sánh giao diện Bphone 2017 vs iPhone: BOS đối đầu iOS, giống đến không ngờ

OS là giao diện sẽ được sử dụng trên các máy Bphone 2017. Trong buổi ra mắt, mình thấy BOS có khá nhiều điểm tương đồng với hệ điều hành iOS của Apple. Mời các bạn hãy cùng mình so sánh nhanh giao diện của 2 nhà sản xuất này nhé!

bosvsios
Giao diện màn hình chính của BOS khá giống iOS với 4 cột và các icon được thế kế hình vuông bo cong ở 4 góc. Tinh ý 1 chút, bạn còn có thể nhận ra biểu tượng danh sách cũng được thiết kế hình dấu chấm tròn tương tự như iOS.
bosvsios
Control Center cũng được thiết kế đặt ở dưới, tuy nhiên trên BOS chúng ta có thể thiết lập nhiều thứ hơn. Ở dưới cùng, sẽ có các biểu tượng đèn pin, báo thức và máy tính.
bosvsios
Giao diện thư mục, mình sẽ không nhận xét gì.
bos_vs_ios
Trung tâm thông báo
bosvsios
Giao diện camera được thiết kế khá giống nhau.
bosvsios
Font chữ các bạn có thấy giống nhau không?
bosvsios
Giao diện đa nhiệm của BOS tương tự như các smartphone Android khác
bosvsios
Giao diện gọi điện
bosvsios
Màn hình khoá

Có thể thấy, giao diện BOS khá tương đồng với giao diện trên các máy iPhone hiện nay. Điều này có thể giúp người dùng chuyển từ iPhone sang Bphone dễ dàng tiếp cận và làm quen hơn, cá nhân mình thích điều này. Nhưng một số bạn có thể sẽ không thích sự "bắt chước" này.

Nhưng dù sao đi nữa, giao diện Bphone 2017 đã đẹp hơn rất nhiều so với phiên bản trước đây, các bạn có nhận xét gì về điều này, hãy cùng bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Theo Thế giới di động

Bài Viết Phía Sau Bài Viết Tiếp Theo

  • Sean Sean