Nếu vẫn chưa rõ mặt mũi iPhone 8 ra sao, bạn hãy nhìn những hình ảnh này là biết

RSS
Nếu vẫn chưa rõ mặt mũi iPhone 8 ra sao, bạn hãy nhìn những hình ảnh này là biết

Nếu các nhà phân tích dự đoán đúng, thì bây giờ đang là lúc các nhà máy ở Trung Quốc gia công iPhone 8 cho Apple. Như vậy chúng ta sẽ có thể thấy rất nhiều linh kiện của chiếc iPhone này bị lộ ra. Vừa qua một số hình ảnh rò rỉ từ những nhà máy này cho ta thấy các góc cạnh khá rõ của iPhone 8.

Nếu bạn vẫn chưa rõ mặt mũi iPhone 8 ra sao, hãy nhìn những hình ảnh này là biết - Ảnh 1.

Đầu tiên là hình ảnh phần màn hình của iPhone 8 cùng dây tín hiệu được rò rỉ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Hình ảnh cho thấy iPhone 8 sẽ có thiết kế khá giống như trong tin đồn, với màn hình tràn cạnh, và phần trên màn hình là cụm loa thoại, cảm biến và camera selfie. Ngoài ra còn có hình ảnh riêng về dây kết nối màn hình của iPhone 8.

Nếu bạn vẫn chưa rõ mặt mũi iPhone 8 ra sao, hãy nhìn những hình ảnh này là biết - Ảnh 2.

Hình ảnh khác cũng cho thấy sự so sánh giữa tấm nền màn hình iPhone 8 và chiếc điện thoại iPhone 7. Dự kiến iPhone 8 sẽ có kích thước bằng iPhone 8, tuy nhiên phần diện tích màn hình sẽ lớn hơn rất nhiều. Linh kiện này cũng đã rất khớp với lời đồn về iPhone 8, với phần trên được "gọt" đi một mảng để chừa chỗ cho cụm loa thoại, cảm biến và camera.

Nếu bạn vẫn chưa rõ mặt mũi iPhone 8 ra sao, hãy nhìn những hình ảnh này là biết - Ảnh 3.

Vẫn chưa biết được độ tin cậy của những nguồn tin trên. Chúng ta phải chờ đến lúc Apple công bố chính thức mới biết được đâu là thật đâu là giả, nhưng cũng phải công nhận ra những hình ảnh trên đã rất khớp với những tin đồn rò rỉ trước đó. Thậm chí phần màn hình cũng đã khớp với hình ảnh đồ hoạ về iPhone 8 mà Apple đã vô tình để lộ trên bản cập nhật của chiếc loa thông minh HomePod gần đây.

Dự kiến Apple sẽ ra mắt iPhone 7, iPhone 7s và iPhone 8 vào giữa tháng 9, và sẽ bán trong cuối tháng đó.

(Tổng hợp)

Bài Viết Phía Sau Bài Viết Tiếp Theo

  • Sean Sean