Một loạt thông tin về iPhone 8 vừa rò rỉ, những người đang đợi chiếc máy này cần cập nhật ngay

RSS
Một loạt thông tin về iPhone 8 vừa rò rỉ, những người đang đợi chiếc máy này cần cập nhật ngay

Cận kề thời điểm ra mắt, nhiều thông tin về iPhone 8 lại tiếp tục rò rỉ, thu hút được không ít sự quan tâm từ những người yêu công nghệ.

iPhone 8 sẽ lên kệ chậm

Một loạt thông tin về iPhone 8 vừa rò rỉ, những người đang đợi chiếc máy này cần cập nhật ngay - Ảnh 1.

Chiếc iPhone mà Apple đang ấp ủ được cho là sẽ kịp tiến độ ra mắt nhưng lại lên kệ chậm hơn kì vọng, theo một nguồn tin thân cận với chuỗi cung ứng của Apple. Theo đó, iPhone 8 (cùng iPhone 7s và 7s Plus) sẽ vẫn được giới thiệu diễn ra vào tháng 9. Dù vậy, thay vì lên kệ sau đó ít lâu như iPhone 7s hay 7s Plus, iPhone 8 nhiều khả năng phải đến tháng 10 hoặc thậm chí là tháng 11 mới tới tay người dùng.

Khi lên kệ, iPhone 8 sẽ gặp phải tình trạng khan hàng, ít nhất là trong năm nay. DDayalaf kết quả của những áp lực mà chuỗi cung ứng toàn cầu đang phải đối mặt ảnh hưởng đến ngành công nghiệp công nghệ.

Không có cảm biến vân tay bên sườn máy

Một loạt thông tin về iPhone 8 vừa rò rỉ, những người đang đợi chiếc máy này cần cập nhật ngay - Ảnh 2.

Nguồn tin mới cũng khẳng định những chiếc iPhone hiện được sản xuất không có các "lỗ hổng" bên sườn máy để tích hợp TouchID. Theo đó, Apple đang tính đến các phương án thay thế khác bao gồm công nghệ sinh trắc học quét khuôn mặt "FaceID", tích hợp vào mặt lưng hoặc tích hợp bên dưới màn hình. Trong đó, "Face ID" là phương án "kèm khả thi" nhất.

Không có phiên bản màu trắng

Một loạt thông tin về iPhone 8 vừa rò rỉ, những người đang đợi chiếc máy này cần cập nhật ngay - Ảnh 3.

iPhone 8 sẽ chỉ có phiên bản với mặt trước màu đen vì các phiên bản màu trắng là "bất khả thi". Theo đó, Apple có thể đang gặp khó khăn với các loại "mực màu chuyên dụng" với thiết kế mới của iPhone 8 hoặc màn hình OLED. Cũng nên lưu ý rằng Apple đã từng gặp phải khó khăn tương tự với chiếc iPhone 4 ra mắt năm 2010 (đây là chiếc iPhone đầu tiên của Apple có thiết kế hai mặt kính, khung viền kim loại).

(Tổng hợp)

Bài Viết Phía Sau Bài Viết Tiếp Theo

  • Sean Sean