iPhone SE mới sẽ ra mắt đầu năm 2018, bán ở Ấn Độ đầu tiên

RSS
iPhone SE mới sẽ ra mắt đầu năm 2018, bán ở Ấn Độ đầu tiên

Một nguồn tin công nghiệp khẳng định iPhone SE mới sẽ được sản xuất từ đầu năm tới tại Ấn Độ.

iPhone SE được đánh giá là một nước đi bất ngờ của Apple, chủ yếu là do giá bán của nó thấp hơn các model iPhone khác. Thiết bị được Apple thiết kế dành riêng cho những người yêu thích màn hình hiển thị nhỏ như các mẫu iPhone đời đầu. Và còn bất ngờ hơn nữa khi mới đây có tin bản kế nhiệm của iPhone SE sẽ được Apple giới thiệu trong những tháng tới.

Tuy nhiên, các fan của dòng iPhone này có thể sẽ thất vọng vì phiên bản iPhone SE mới sẽ không được bán ra trong năm nay. Thật ra Apple có thể trình làng iPhone SE trong tháng Tám nhưng đã bị trì hoãn.

Wistron, công ty Đài Loan đã được giao nhiệm vụ để lắp ráp iPhone SE mới. Hiện công ty này đang có kế hoạch mở rộng thêm một dây chuyền lắp ráp tại Ấn Độ. Một dòng iPhone mới đã được thêm vào kế hoạch lắp ráp của Wiston tại Bangalore.

Gã khổng lồ công nghệ của Đài Loan đã đàm phán với chính quyền địa phương để mở rộng quy mô sản xuất gấp đôi, hoặc gấp 3 trong vòng 5 năm tới hoặc lâu hơn.

Các nguồn tin công nghiệp khẳng định Wistron sẽ bắt đầu sản xuất iPhone SE mới từ Quý 1/2018. Ngoài ra, thiết bị này sẽ được bán ra đầu tiên ở thị trường Ấn Độ trước khi có mặt trên khắp thế giới.

Hơn nữa, iPhone SE mới sẽ được miễn 10% thuế nhập khẩu cơ bản, nghĩa là nó sẽ còn rẻ hơn ở Ấn Độ.

Tham khảo: PhoneArena

Bài Viết Phía Sau Bài Viết Tiếp Theo

  • Sean Sean