Game nhảy bằng biểu cảm khuôn mặt đang hót nhất hiện nay.

RSS
Game nhảy bằng biểu cảm khuôn mặt đang hót nhất hiện nay.

 

Có bao giờ bạn nghĩ rằng bạn có thể nhảy bằng... khuôn mặt hay không? Có một trò chơi trên smartphone có tên "FaceDance Challenge!" sẽ cho phép bạn làm điều đó, và thú vị hơn là ứng dụng này được một nhóm bạn trẻ Việt Nam làm ra.Để chơi trò chơi này rất đơn giản, bạn chỉ cần vào ứng dụng, chọn bài hát và cuối cùng là dùng khuôn mặt bạn định vị vào khuôn hình để nhảy thôi. Các bạn phải làm mặt mình giống như những kiểu mặt mà ứng dụng hiển thị, giống như việc chúng ta chơi nhảy Audition nhưng thay các phím điều hướng bằng những biểu cảm khuôn mặt khác nhau.

Nhảy Audition xưa rồi, giờ nhảy bằng mặt mới là thời thượng - Ảnh 2.

Danh sách bài hát chỉ có khoảng 10 bài, nhưng bạn có thể tự thêm nhạc của mình vào.

Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép bạn ghi lại phần chơi của mình một cách dễ dàng để khoe bạn bè. Có thể FaceDance Challenge! sẽ hơi giật với các máy cấu hình yếu vì game này tương đối nặng, và hay bị lỗi trong lúc chơi. Một phần vì FaceDance Challenge! chỉ mới được phát triển mà thôi cho nên những sai sót nhỏ khó tránh khỏi, ví dụ như không làm theo khuôn mặt chỉ dẫn nhưng hệ thống vẫn báo "nhảy" chính xác. Hy vọng trong tương lai nhóm lập trình viên Việt Nam này sẽ tung ra bản sửa lỗi để khiến game hoàn thiện hơn.

Nhảy Audition xưa rồi, giờ nhảy bằng mặt mới là thời thượng - Ảnh 4.

Còn chờ gì nữa mà không tải thử game này để chơi xem nhé, chắc chắn sau khi chơi xong mặt bạn sẽ mỏi cho xem. Tải cho iOS tại đây và tải cho Android tại đây.

Bài Viết Phía Sau Bài Viết Tiếp Theo

  • Sean Sean