Despacito soán ngôi See You Again, trở thành video đầu tiên đạt 3 tỷ lượt xem trên YouTube

RSS
Despacito soán ngôi See You Again, trở thành video đầu tiên đạt 3 tỷ lượt xem trên YouTube

 

 1. MV Luis Fonsi - Despacito ft. Daddy Yankee vừa qua đã chính thức soán ngôi Wiz Khalifa - See You Again ft. Charlie Puth để trở video có lượt xem cao nhất của YouTube. Không dừng lại ở đó, MV của ca sĩ Luis Fonsi cũng giành luôn danh hiệu video đầu tiên đạt được 3 tỷ lượt xem.


  Tại thời điểm mình viết bài này, MV Luis Fonsi - Despacito ft. Daddy Yankee đang có 3.004.100.184 lượt xem trong khi Wiz Khalifa - See You Again ft. Charlie Puth mới chỉ đạt 2.995.391.707 lượt xem. Bạn có thể xem đây là cuộc soán ngôi cực kỳ ngoạn mục khi chỉ cách đây chưa đầy 1 tháng, Despacito chỉ đứng ở vị trí thứ 5.

  Despacito, tiếng Việt có nghĩa là "chậm lại", là bài hát của ca sĩ người Puerto Rico Luis Fonsi với sự tham gia của rapper Daddy Yankee. Despacito đã trở thành bài hát được yêu thích nhất trên bảng xếp hạng của 45 quốc gia, và nằm trong top 10 của 9 quốc gia khác. Đây chính là bài hát thành công nhất của Luis Fonsi và Daddy Yankee tính đến thời điểm này.

  MV Despacito được đưa lên YouTube vào ngày 12/1/2017 và chỉ cần 97 ngày để đạt được 1 tỷ lượt xem, xếp thứ 2 sau MV Hello của Adele. Tuy vậy Despacito chỉ cần 154 ngày để đạt được 2 tỷ lượt xem vào ngày 16/6/2017 và trở thành video đạt được cột mốc này nhanh nhất. Vừa qua vào ngày 4/8/2017, MV của ca sĩ Luis Fonsi chính thức trở thành video đầu tiên của YouTube cán mốc 3 tỷ lượt xem, soán luôn ngôi đầu của See You Again. Như vậy bài hát chủ đề của phim Fast and Furious 7 chỉ giữ được ngôi vị số 1 vỏn vẹn 25 ngày.

  Ngoài sự soán ngôi ngoạn mục của Despacito, top 10 video có lượt xem cao nhất của YouTube vẫn không có gì thay đổi.


  Tham khảo Youtube, Wiki

Bài Viết Phía Sau Bài Viết Tiếp Theo

 • Minh Quan Ly