Cách tải video từ Youtube về iPhone trong vòng một nốt nhạc

RSS
Cách tải video từ Youtube về iPhone trong vòng một nốt nhạc
ios

Youtube++ mang đến cho iFan khá nhiều tiện ích như nghe nhạc khi tắt màn hình, tạo playlist nhạc,... tuy nhiên vì không hoàn toàn miễn phí nên người dùng đôi khi gặp những cản trở không đáng có. Với ứng dụng mới này trên Appstore, mọi chuyện đã được giải quyết.

iMusic là ứng dụng mới trên Appstore, sử dụng nguồn video từ Youtube. Với iMusic việc lưu video trở nên dễ dàng hơn. Hiện tại ứng dụng iMusic đang hỗ trợ trên hầu hết các thiết bị chạy iOS 8 hoặc mới hơn.

Ngay tại giao diện chính của ứng dụng, bạn sẽ được cung cấp 5 mục chính bao gồm: search, favorites, history, playlists và now playing. Ngoài ra với tính năng hỗ trợ chuyển giao diện ứng dụng sang ngày hoặc đêm sẽ giúp mắt đỡ mỏi khi sử dụng.

ios

Tại Search, chọn vào ô tìm kiếm và tìm video bạn muốn xem. Khi video được phát iMusic sẽ thực hiện song song 2 việc. Thứ nhất là phát đoạn video, kèm theo đó là lưu lại bộ nhớ cache của video để bạn có thể dễ dàng xem lại khi không có mạng dữ liệu.

ios

Để thực hiện xem lại, bạn truy cập vào tab History, khi này video bạn vừa xem sẽ xuất hiện dòng chữ Cached ở bên phải, nghĩa là bạn có thể xem lại mà không phải lo mất phí mạng.

ios

Ngoài ra iMusic còn là nơi giúp người dùng chơi nhạc, khi ứng dụng được cung cấp tính năng thêm Playlist cũng như Shuffle (nghe lại bài hát).

ios

Bạn có thể cập nhật xu hướng video thông qua tab Playlists, với mục Top 100, danh sách 100 video hot nhất sẽ xuất hiện.

ios

iMusic hiện đang được miễn phí trên Appstore và sẽ xuất hiện quảng cáo trong quá trình sử dụng. Chúc bạn vui vẻ với ứng dụng mới này.

Bài Viết Phía Sau Bài Viết Tiếp Theo

  • Sean Sean