Cận cảnh iOS 11 Beta 6: Mượt hơn, nhiều hiệu ứng và icon mới

RSS
Cận cảnh iOS 11 Beta 6: Mượt hơn, nhiều hiệu ứng và icon mới

iOS 11 Beta 6 mới cho thấy độ ổn định cao hơn đáng kể so với các bản beta trước, cộng thêm một số thay đổi về giao diện.

Mới đây, Apple đã chính thức tung ra bản Beta 6 cho hệ điều hành iOS 11, chỉ 1 tuần sau bản Beta 5 và cũng sớm hơn so với thường lệ (2 tuần/bản cập nhật). Điều này cho thấy iOS 11 đã đi vào giai đoạn phát triển gấp rút, khi dự kiến chỉ còn gần 1 tháng nữa, sự kiện Apple ra mắt iPhone và iOS mới sẽ chính thức diễn ra.

Bản cập nhật iOS 11 Beta 6 có dung lượng khoảng 200-300MB tùy từng dòng máy. Tuy dung lượng có phần nhỏ hơn so với các bản beta trước đây (trung bình 300-400MB), tuy nhiên Beta 6 lại đem đến rất nhiều thay đổi dễ thấy về mặt giao diện.

iOS 11 Beta 6 có hiệu ứng mở khóa mới: bên cạnh hiệu ứng màn hình khóa hất lên trên, các biểu tượng sẽ bay vào từ từ tương tự như các bản iOS trước đó

Một số biểu tượng của các ứng dụng như App Store, Bản đồ và Đồng hồ đã được thay đổi. Trong đó biểu tượng của ứng dụng Bản đồ được thay đổi nhiều nhất, mô phỏng đường đi đến trụ sở mới hình đĩa bay của Apple (Apple Park)

Hiệu ứng khi người dùng kết nối AirPods cũng thay đổi, khi chiếc tai nghe và hộp tai nghe sẽ xoay tròn

Cuối cùng, cần phải nói rằng iOS 11 Beta 6 cho độ ổn định cao hơn đáng kể so với các bản trước đây. Trên chiếc iPhone 6s mà chúng tôi thử nghiệm, các hiệu ứng chuyển cảnh được hiển thị mượt mà hơn, ứng dụng cũng được khởi động nhanh hơn và các thao tác 3D Touch cũng gần như tức thời.

Bài Viết Phía Sau Bài Viết Tiếp Theo

  • Minh Quan Ly