Bill Gates vừa dùng Instagram, bạn sẽ bất ngờ với tấm hình đầu tiên của ông ấy

RSS
Bill Gates vừa dùng Instagram, bạn sẽ bất ngờ với tấm hình đầu tiên của ông ấy

Mới đây một trong những người đàn ông giàu nhất thế giới, Bill Gates, đã chính thức gia nhập mạng xã hội Instagram với địa chỉ tài khoản là @thisisbillgates. Có lẽ tên tài khoản @billgates đã bị người khác đăng kí mất rồi.

Bill Gates mới tham gia Instagram, bạn sẽ thấy vui vì bài đăng đầu tiên của ông ấy trên đây - Ảnh 1.

Và ngay lập tức ông đã đăng bài đăng đầu tiên của mình lên mạng xã hội này. Cụ thể, Bill Gates đã dành bài đăng đầu tiên cho chuyến đi đến nước Tanzania để làm từ thiện. Được biết, Bill Gates ngoài là một danh nhân thành đạt, ông còn rất nổi tiếng với việc đi làm từ thiện trên khắp thế giới.

Đây là ảnh ông đăng tải cùng dòng miêu tả:

Bill Gates mới tham gia Instagram, bạn sẽ thấy vui vì bài đăng đầu tiên của ông ấy trên đây - Ảnh 2.

"Xin chào từ Tanzania, Instagram! Tôi mới dùng bữa trưa với một số đứa trẻ tuyệt vời ở Trường tiểu học Kicheba tại Muheza và gặp Upendo Mwingira, một bác sĩ nổi tiếng đã cống hiến sự nghiệp của mình để chống lại các bệnh nhiệt đới. Melinda và tôi đã đến Tanzania nhiều năm nay. Tôi luôn thích dõi theo đất nước để biết họ đã phát triển đến đâu. Thêm vào đó, cảnh quan ở đây thật tuyệt vời. Bất cứ khi nào tôi đi du lịch đến những nơi như thế này, tôi luôn muốn mọi người có thể gặp gỡ những người tôi đã gặp. Sự tiến bộ đang xảy ra trên khắp thế giới đã giúp họ rất lạc quan như tôi đấy. Tôi sẽ chia sẻ những bức ảnh từ cuộc phiêu lưu này trên Instagram, và tôi hy vọng bạn dõi theo tôi nhé".

Bill Gates mới tham gia Instagram, bạn sẽ thấy vui vì bài đăng đầu tiên của ông ấy trên đây - Ảnh 3.

Sau đó vợ ông, bà Melinda Gates (có tài khoản Instagram từ trước ở đia chỉ @melindafrenchgates), đã "tag" chồng mình vào ảnh của cả hai thời còn trẻ.

Cặp đôi trên đã rất nổi tiếng vì những công cuộc từ thiện của họ. Được biết, quỹ Bill & Melinda Gates Foundation đã đóng góp 350 triệu USD cho đất nước Tanzanian để họ phát triển về lĩnh vực sức khỏe và nông nghiệp trong 5 năm tới.

Còn chờ gì nữa mà không vào follow ông Bill Gates trên Instagram nào, chắc chắn bạn sẽ học được rất nhiều điều đấy.

(Tổng hợp)

Bài Viết Phía Sau Bài Viết Tiếp Theo

  • Sean Sean