Apple tung ra iOS 11 Beta 7: Dung lượng nhỏ hơn đáng kể so với các bản trước, chủ yếu tập trung sửa lỗi

RSS
Apple tung ra iOS 11 Beta 7: Dung lượng nhỏ hơn đáng kể so với các bản trước, chủ yếu tập trung sửa lỗi

Phiên bản này chứng kiến không nhiều sự thay đổi về mặt giao diện và tính năng.

Mới đây, Apple đã chính thức tung ra bản beta thứ 7 của iOS 11 dành cho lập trình viên. Cũng như Beta 6, phiên bản Beta 7 lần này được ra mắt chỉ 1 tuần sau phiên bản trước đó, sớm hơn đáng kể so với mức 2 tuần/bản ở các phiên bản đầu tiên. Như vậy, có thể nói iOS 11 đã trong giai đoạn phát triển gấp rút và đang trong quá trình hoàn thiện những chi tiết cuối cùng để chính thức ra mắt vào tháng 9.

iOS 11 Beta 7 có dung lượng khoảng hơn 100MB, thấp hơn đáng kể các bản beta trước đó (vốn dao động trong khoảng 250-400MB). Bản cập nhật này được Apple chủ yếu tập trung sửa lỗi, cải thiện độ ổn định và mượt mà. Những thay đổi về giao diện không dễ để người dùng có thể nhận ra.

Một vài thay đổi trên iOS 11 Beta 7 có thể kể đến:

- Font chữ dành cho ngày giờ ở màn hình khóa nhỏ hơn

- Ở phần điều chỉnh âm lượng ở Control Center trên iPhone xuất xứ châu Âu sẽ có thêm một mức giới hạn màu vàng nhằm cảnh báo âm lượng quá lớn.

- Biểu tượng Âm nhạc mới ở widget chơi nhạc trên Control Center

Nếu như thiết bị của bạn đang chạy các phiên bản beta trước đó, bạn có thể cập nhật lên phiên bản Beta 7 bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Còn nếu bạn đang sử dụng iOS 10 và muốn trải nghiệm iOS 11 Beta, bạn có thể tham khảo bài viết này để tiến hành nâng cấp.

Bài Viết Phía Sau Bài Viết Tiếp Theo

  • Sean Sean