5 tính năng iFan nào cũng muốn có trên iPhone 8, bạn có thế không?

RSS
5 tính năng iFan nào cũng muốn có trên iPhone 8, bạn có thế không?

Liệu Apple sẽ đáp ứng cho chúng ta bao nhiêu tính năng này đây?

Năm 2017 là dịp kỉ niệm 10 năm nhân ngày ra mắt chiếc iPhone đầu tiên, nên Apple cũng phải chịu áp lực và sự kỳ vọng rất lớn từ người hâm mộ cho chiếc iPhone 8 sắp tới. Sau đây là những tính năng mà người dùng đang mong muốn chiếc iPhone 8 sẽ sở hữu, cũng như tỉ lệ xuất hiện của nó.

1. Đầu đọc vân tay Touch ID ở dưới màn hình

5 tính năng iFan nào cũng muốn có trên iPhone 8, bạn có thế không? - Ảnh 1.

Các tin đồn cho biết iPhone thế hệ mới sẽ loại bỏ phím home vật lí và thay thế bằng phím home ảo, cho nên rất có thể Apple sẽ thay thế kiểu bảo mật vân tay cũ và thay thế bằng cách thức bảo mật mới hơn: mở khóa bằng khuôn mặt. Nhưng cũng có một số nguồn tin cho biết Apple vẫn sẽ tích hợp đầu đọc vân tay ở dưới màn hình, để người dùng có thể chạm tay vào bất cứ nơi nào trên màn hình cho việc mở khoá. Tỉ lệ xuất hiện của tính năng này là 70%.

2. Sạc không dây

5 tính năng iFan nào cũng muốn có trên iPhone 8, bạn có thế không? - Ảnh 2.

Hiện có nhiều mẫu máy Android đã có tính năng sạc không dây rồi. Nhiều hình ảnh cùng tin đồn gần đây cũng đã xác nhận Apple sẽ tích hợp tính năng sạc không dây cho cả ba mẫu điện thoại mới sắp ra mắt, bao gồm iPhone 7s, iPhone 7s Plus và iPhone 8. Tỉ lệ xuất hiện của tính năng này là 95%.

3. Màn hình OLED

5 tính năng iFan nào cũng muốn có trên iPhone 8, bạn có thế không? - Ảnh 3.

Loại màn hình này sẽ giúp máy được "gọt mỏng" hơn và tiết kiệm pin hơn màn hình LCD thông thường rất nhiều. Chính vì thế mọi người đang mong đợi Apple sẽ mang công nghệ màn hình này cho mẫu iPhone tiếp theo. Các nguồn tin cho biết khả năng cao Apple sẽ mang màn hình OLED lên mẫu iPhone 8 cho nên tỉ lệ xuất hiện của nó là 90%.

4. Lượng pin được cải thiện một cách đáng kể

5 tính năng iFan nào cũng muốn có trên iPhone 8, bạn có thế không? - Ảnh 4.

Qua mỗi thế hệ, Apple sẽ nâng cấp dung lượng pin lên một chút, nhưng không đáng kể. Dự kiến chiếc iPhone 8 mới sẽ có kích thước nhỏ hơn một chút so với iPhone 7 Plus, cho nên mọi người đang lo lắng không rõ liệu Apple sẽ tăng cường lượng pin trong thân hình nhỏ hơn như thế nào. Tỉ lệ xuất hiện của việc cải thiện pin chỉ là 20%.

5. Sự trở lại của cổng tai nghe 3.5mm

5 tính năng iFan nào cũng muốn có trên iPhone 8, bạn có thế không? - Ảnh 5.

Rất nhiều người đã phàn nàn vì sự bất tiện của việc thiếu cổng tai nghe 3.5mm trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus, bởi vì tuy cổng này đã cũ nhưng nó vẫn còn rất phổ biến trên toàn thế giới. Có lẽ đây có thể chỉ là việc "trong mơ" mà thôi cho dù người dùng có muốn thế nào đi chăng nữa. Tỉ lệ xuất hiện của cổng 3.5mm trên iPhone 8 là 1%.

(Tổng hợp)

Bài Viết Phía Sau Bài Viết Tiếp Theo

  • Sean Sean