4 bất ngờ Apple sẽ dành cho iFan trong bữa tiệc công nghệ vào tháng 9 tới

RSS
4 bất ngờ Apple sẽ dành cho iFan trong bữa tiệc công nghệ vào tháng 9 tới

Ngoài iPhone 8 thì Apple được cho là sẽ giới thiệu thêm nhiều sản phẩm khác.

Có nhiều nguồn tin đã xác nhận Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt loạt sản phẩm mới vào ngày 12/9 tới đây. Tất nhiên, iPhone 8 sẽ là nhân vật chính trong bữa tiệc công nghệ này. Và không chỉ có thế, Apple sẽ dành cho iFan một vài bất ngờ khác nữa.

1. Có tới 3 chiếc iPhone mới

Như chúng ta đã biết, phiên bản đặc biệt kỉ niệm 10 năm iPhone sẽ là iPhone 8. Ở thời điểm này thì các thông tin và hình ảnh của nó đã bị rò rỉ ra khá nhiều. Cụ thể, nó sẽ có màn hình tràn OLED, cảm biến 3D để nhận diện khuôn mặt, sạc không dây,...

4 bất ngờ Apple sẽ dành cho iFan trong bữa tiệc công nghệ vào tháng 9 tới - Ảnh 1.

iPhone 7s và 7s Plus sẽ có thiết kế y hệt với bộ đôi tiền nhiệm.

Tuy nhiên, ngoài iPhone 8 còn có 2 chiếc smartphone khác đó là iPhone 7s và iPhone 7s Plus, đây chính là 2 phiên bản nâng cấp của iPhone 7 và iPhone 7 Plus hiện nay. Tất nhiên, như một thói quen của Apple thì bộ đôi này chỉ được nâng cấp về cấu hình, trong khi thiết kế sẽ vẫn giữ nguyên.

2. Apple Watch thế hệ mới

4 bất ngờ Apple sẽ dành cho iFan trong bữa tiệc công nghệ vào tháng 9 tới - Ảnh 2.

Cách đây không lâu, có nhiều thông tin cho biết Apple sẽ sớm tung ra Apple Watch thế hệ mới. Đáng tiếc là ở thời điểm này vẫn chưa xuất hiện nhiều những thông tin khác. Thế nhưng, Apple được cho là sẽ trang bị cho smartwatch mới của mình hệ điều hành watchOS mới, đồng thời tích hợp thêm nhiều công nghệ theo dõi sức khỏe, đặc biệt là theo dõi giấc ngủ. Ngoài ra, nó còn có kết nối mạng mà không cần ở gần 1 chiếc iPhone.

3. Apple TV mới

4 bất ngờ Apple sẽ dành cho iFan trong bữa tiệc công nghệ vào tháng 9 tới - Ảnh 3.

Ở thời điểm này, khi các dịch vụ truyền hình đang phát triển mạnh mẽ thì Apple TV của nhà Táo đang dần bị "lãng quên". Tuy nhiên, theo các nguồn tin thì Apple TV mới sẽ hỗ trợ video 4K HDR, đây đang là một công nghệ tiên tiến được rất nhiều người dùng chú ý thời gian qua. Nhưng bù lại, nhà Táo sẽ có vô vàn khó khăn khi cạnh tranh với các đối thủ khác như Netflix, đồng thời cũng phải thuyết phục được người dùng.

4. Hệ điều hành mới và công nghệ thực tế ảo

4 bất ngờ Apple sẽ dành cho iFan trong bữa tiệc công nghệ vào tháng 9 tới - Ảnh 4.

Trong sự kiện sắp tới, Apple chắc chắn sẽ dành một khoảng thời gian nhất định để nói về những thay đổi trên các nền tảng hệ điều hành như iOS 11, tvOS và watchOS. Đồng thời, có thể sẽ còn có cả công nghệ thực tế ảo tăng cường, thứ đã làm người dùng mong chờ trong thời gian qua.

Tất nhiên, đây cũng chỉ là những dự đoán. Còn thực hư thế nào, chúng ta hãy cùng chờ đến ngày 12/9 tới đây nhé!

(Tổng hợp)

Bài Viết Phía Sau Bài Viết Tiếp Theo

  • Sean Sean